CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CƠ KHÍ XÂY DỰNG XUÂN HẢI ! 90 BÙI HỮU NGHĨA - KP.4 - P.TÂN VẠN - TP. BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI . HOTLINE ; 0977 09 09 51 MAIL: XUANHAI@XUANHAI.VN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0977 09 09 51
Email: Xuanhai@xuanhai.vn
Điện thoại: 0977 090 951
Sản phẩm nổi bật
Giới Thiệu

         Cơ Khí xây dựng Xuân Hải xin trân trọng cảm ơn quí khách hàng trong thời gian vừa qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi! 

          Cơ Khí xây dựng Xuân Hải  với kinh nghiệm nhiều năm hoạt đông lĩnh vực chuyên thiết kế, gia công, sản xuất ,sữa chữa các loại cửa sắt - lan can - nhôm kính - inox - kệ chứa hàng….., 

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, nhà xưởng ,nhà tiền chế , và các hạng mục liên quan đến sắt. Chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm đa dạng mẫu mã với các tiêu chí về dịch vụ, chất lượng, giá cả mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

           Đến nay chúng tôi đã tích lũy cho minh nhiều kinh nghiệm.và có được đội ngũ thợ lành nghề, để cho ra những sản phẩm tốt nhất, bền nhất và chúng tôi cũng có được rất nhiều kiểu mẫu về sắt - nhôm - kính. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng và kích thước cho phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.                                                                                             

Dịch vụ  của chúng tôi bao gồm:

1. Nhận thiết kế xây dựng: Nhà xưởng, Nhà tiền chế...

2. Gia công chế tạo: Sản phẩm làm từ Inox, Kệ sắt...

3. Thiết kế làm: Cầu thang sắt, Cầu thang kính, Lan can...

4.Thiết kế thi công: Mái vòm, Vách ngăn, Hàng rào...

5. Thi công: Cửa cổng sắt, Cửa nhôm, Cửa Cổng CNC Hoa Văn,...

Và nhiều dịch vụ khác.

Với mong muốn cung cấp những mẫu thiết kế đẹp nhất, những bộ cổng sắt, cửa sắt hoàn hảo nhất,  Cơ Khí xây dựng Xuân Hải chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ để có thể cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

           Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý cho  mọi khách hàng

 Với phương châm:

"CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ,  HIỆU QUẢ, UY TÍN "

 Cơ Khí Xây Dựng Xuân Hải sẽ mang đến cho Quý khách :

"SỰ HÀI LÒNG-TIỆN NGHI & TINH TẾ TRONG TỪNG SẢN PHẨM"

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách hàng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để Cơ Khí Xây Dựng Xuân Hải có thể ngày càng hoàn thiện hơn.

 Cơ khí xây dựng Xuân Hải mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý khách hàng!

Xin trân trọng cảm ơn!

Địa Chỉ : 90 Bùi Hữu Nghĩa. KP4. P. Tân Vạn

                Thành Phố .Biên Hòa .Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại : 0977 09 09 51- 0917 177 638

Email : 

 

CƠ KHÍ XÂY DƯNG XUÂN HẢI